ÂM MƯU VIRUS CORONA N°1

 

1- Giới thiệu

 

Anh em thân mến và bạn bè thân mến, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một đoạn trích từ các cuộc phỏng vấn của tác giả người Anh và giảng viên Đa-vít Icke trên cái gọi là Covid-19 đại dịch mà hiện tại đang làm tê liệt toàn thế giới. Nó là rơ ràng từ cuộc phỏng vấn này, rằng Covid-19 đại dịch là một thô lỗ dựng phim của đại lư Của địa Ngục người cai trị thế giới này. Mục đích thực sự của bộ phim hài buồn này là để hoàn thành dự án của trật tự thế giới mới mà các người sa-tan đă bắt đầu kể từ đó, nhưng theo chiếu của họ, đă giảm xa phía sau.

 

Như chúng tôi đă thông báo cho bạn trong nhiều năm đă có, chúng tôi đang sống cuối thời gian, và phù hợp với lời tiên tri trong kinh thánh, cả thế giới sẽ sớm rơi vào một chế độ độc tài chưa từng có, dẫn đến việc tịch thu tất cả các quyền tự do của con người. Chúng ta đang bước vào những ǵ kinh Thánh gọi triều đại của tên chống kitô, một trị v́ trong đó có tiền mặt sẽ biến mất, và mỗi người dân của trái đất để sống hay sống sót sẽ được buộc phải chấp nhận hoặc là một con bọ chét trên tay hoặc trên trán. Đối với tất cả các bạn của những người chưa bao giờ nghe nói về chủ đề này, chúng tôi khuyên bạn nên đọc Chương 13 của cuốn sách Khải huyền đó là cuốn sách cuối cùng của kinh thánh, hoặc giảng dạy mang tên "Dấu ấn của Quái thú", mà bạn sẽ t́m thấy trên trang web www.mcreveil.org trong tŕnh đơn Vụ bắt cóc.

 

Điều này phỏng vấn với Đa-vít Icke, thực hiện bởi nhà báo Brian Rose của kênh tin tức London Real, sẽ giúp bạn hiểu những ǵ nằm đằng sau này nằm trong thế kỷ, được gọi là Covid-19. Do đó, hăy nhớ rất rơ rằng VIRUS CORONA TỒN TẠI; nhưng Covid-19 được tŕnh bày như một đại dịch là một sự giả trang, nhằm mục đích thiết lập các trị v́ của chống christ công bố trong kinh thánh cho hàng ngàn năm. Các văn bản là trong năm phần. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc nó trong toàn bộ quyền của nó.

 

[Bắt đầu của cuộc Phỏng vấn]

 

2- Các Covid-19 Là Một Lừa Đảo

 

Brian: Tôi là Brian Rose. Khách mời của tôi hôm nay là Đa-vít Icke, một tác giả và diễn giả người Anh được biết đến từ những năm 1990 với tư cách là một nhà nghiên cứu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm mưu. Bạn xác định ḿnh là một nhà điều tra toàn thời gian, nhằm xác định ai và cái ǵ thực sự kiểm soát thế giới. Bạn là tác giả của 21 cuốn sách và 10 DVD, và đă giảng dạy ở hơn 25 quốc gia, các bài giảng công cộng lớn đôi khi có thể kéo dài 10 giờ và lấp đầy các sân vận động như Wembley Arena. Tôi sẽ chào đón bạn lần thứ hai sau vài tuần để nói về Covid-19 và bị giam cầm, suy thoái kinh tế sắp xảy ra, tác động của công nghệ 5G, vi phạm quyền của chúng tôi và vi phạm quyền tự do ngôn luận. Đa-vít, chào mừng đến London Real.

 

Đa-vít: Cảm ơn bạn, Brian.

 

Brian: 19 ngày đă trôi qua kể từ cuộc phỏng vấn đầu tiên của chúng tôi. Kể từ đó, chúng tôi đă được thông báo rằng hàng triệu người trên thế giới bị nhiễm bệnh. Số người chết hiện đang lên tới 100.000 người. Gần 3 tỷ người bị giam giữ trong nhà. Thị trường đang xuống 30% và một cuộc suy thoái toàn cầu đang diễn ra. Các video của cuộc phỏng vấn cuối cùng của chúng tôi đă đi virus, Đa-vít. Hơn 7 triệu lượt xem và nó đă giành được những ư kiến nhiều nhất tôi đă từng ghi lại trong lịch sử của Hiển thị của tôi, mà làm cho tôi nghĩ rằng một điều: người muốn nghe ư kiến của bạn và mọi người muốn biết sự thật.

 

Đa-vít, như bạn đă biết, tôi không đồng ư với tất cả mọi thứ bạn nói, nhưng tôi sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ quyền của bạn để nói chuyện. Vào thời gian khi một người điều chỉnh ở nước này cấm các phương tiện truyền thông nói "về lư thuyết âm mưu, virus Corona và 5G", điều này đă gây ra mối quan tâm. Nhiều người vẫn khuyên tôi không nên làm điều này phỏng vấn. Nhưng tôi đến từ Hoa Kỳ, nơi mà các sửa đổi đầu tiên của Hiến pháp của chúng tôi, mà là quyền tự do ngôn luận, và tự do báo chí, đang bị vi phạm ngay bây giờ. George Orwell, trong cuốn sách nổi tiếng của ông, 1984, nói, "trong những thời gian lừa dối phổ quát, nói sự thật là một hành động cách mạng." và Đa-vít, đó là những ǵ chúng ta sẽ làm hôm nay. Thành thật mà nói, tôi đă tự hỏi nếu chúng ta thậm chí có thể được ở đây ngày hôm nay. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bị cấm làm chương tŕnh này. V́ vậy, nơi nào chúng ta bắt đầu? Có virus không?

 

Đa-vít: Kể từ cuộc tṛ chuyện cuối cùng của chúng tôi, Brian, tôi đă dành phần lớn thời gian của ḿnh để nuốt chửng tất cả thông tin có thể, cho dù đó là thông tin từ các nhà virus học, chuyên gia, bác sĩ, trên khắp thế giới, cho dù từ bên Hoa Kỳ, Đức, Áo, Ư, những người chưa bao giờ được phép nói chuyện trên TV, có thể là BBC hoặc CNN, v́ đơn giản Lư do là họ phá hoại phiên bản chính thức của tṛ lừa bịp này. Và nếu mọi người truy cập trang web Davidicke.com của tôi khi chương tŕnh này kết thúc, họ sẽ t́m thấy một loạt các video; "Để sự chú ư của các thính giả của bạn", các video mà chúng tôi có thể nghe các bác sĩ này và những người khác theo cách riêng của họ xác nhận mọi thứ tôi sẽ nói với bạn hôm nay. V́ vậy, tôi không phải là một trong những người phát minh ra tất cả mọi thứ. Nó sẽ là vô nghĩa. Bạn nên nh́n vào sự thật và lắng nghe những ǵ các chuyên gia nói, hoặc không làm ǵ cả.

 

V́ vậy, đây là để bắt đầu, mà sẽ sốc rất nhiều người dân, tôi là chắc chắn. Không có Covid-19. Nó không tồn tại. Và hôm nay tôi sẽ giải thích cho anh lư do tại sao điều này là v́ vậy, và làm thế nào v́ vậy, sự nhận thức của một đại dịch có thể làm suy yếu. Bây giờ, một trong những bác sĩ mà tôi đă nh́n được gọi là Andrew Kaufman. Ông là một bác sĩ y khoa ở Mỹ. Ông làm việc trong tâm thần học bây giờ. Và ông, giống như rất nhiều các bác sĩ bạn sẽ không bao giờ nh́n thấy trên BBC, bắt đầu nh́n vào chuỗi các sự kiện đó là dẫn chúng tôi đến nơi mà chúng tôi đang có bây giờ. Và đây là cách nó đă đi.

 

Ở Trung Quốc, người ta bắt đầu bị bệnh v́ bất cứ lư do ǵ. Và chính quyền Trung Quốc đă lấy mẫu di truyền từ các chất lỏng bên trong phổi của người bệnh, một số lượng rất nhỏ của họ; và họ t́m thấy những ǵ chúng tôi gọi vật liệu di truyền. Nó không phải là một virus bị cô lập. Nhưng vật liệu di truyền có thể được t́m thấy ở đó cho tất cả các loại lư do, bao gồm cả ung thư phổi. Và họ quyết định rằng nguyên nhân của bệnh, là một loại virus, được gọi là Covid-19. Nhưng tại không có thời gian đă làm họ cô lập này cái gọi là virus từ phần c̣n lại của vật liệu di truyền này, phần lớn được t́m thấy trong cơ thể của hầu hết mọi người.

 

Tại Trung Quốc, do đó, nó đă được chỉ trên cơ sở các triệu chứng mà họ bắt đầu chẩn đoán người, ngay cả trước khi họ bắt đầu thử nghiệm. Bạn có thể đă nghe chủ đề này định kỳ về các triệu chứng của virus corona hoặc Covid-19, bởi v́ có một số virus corona. Cụm từ định kỳ này là, "các triệu chứng giống như cúm." Các triệu chứng giống như cúm có thể được gây ra bởi một loạt các nguyên nhân, nhưng họ đă đưa ra quyết định dựa trên các triệu chứng có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, và nói rằng những triệu chứng này bây giờ là Covid-19. V́ vậy, bạn có các triệu chứng giống như cúm, họ nói Covid-19. V́ vậy, chúng tôi kết thúc với số lượng người nhiễm bệnh ngày càng tăng. Tôi sẽ nói chuyện với bạn sau này về một yếu tố khác liên quan đến Trung Quốc và Tây trong điều khoản của 5G.

 

Sau đó, họ đă phát triển thử nghiệm này hoặc bắt đầu sử dụng thử nghiệm này để thử nghiệm Covid-19. Thử nghiệm này được gọi là RT-PCR. Nó không kiểm tra Covid-19. Nó kiểm tra vật liệu di truyền có một tải nội dung khác nhau, gây ra bởi nhiều nguyên nhân, và tất cả đều khác nhau. Và nếu bạn kiểm tra dương tính với vật liệu di truyền, không Covid-19, bạn sẽ được chẩn đoán là có Covid-19. Và nếu bạn chết, họ sẽ nói rằng bạn chết v́ Covid-19.

 

Bây giờ chúng ta hăy nói về bài kiểm tra này RT-PCR. Nó được phát triển vào năm 1984 bởi một nhà hóa sinh học người Mỹ tên là Kary Mullis. Thử nghiệm này được sử dụng để chẩn đoán một số điều. Ví dụ, thử nghiệm này được sử dụng để cố gắng chẩn đoán ung thư phổi. Các thử nghiệm tương tự mà kiểm tra các vật liệu di truyền mà họ cho bạn biết, "bạn đang tích cực, bạn có Covid-19". Và những ǵ đă làm Kary Mullis nói? Người phát minh ra xét nghiệm cho biết: "thử nghiệm này không nên được sử dụng để chẩn đoán các bệnh truyền nhiễm." Đó là người phát minh ra thử nghiệm này tự ḿnh đă nói điều này. Và những ǵ phương pháp để họ sử dụng để t́m ra những người bị nhiễm Covid-19? Các thử nghiệm mà không nên được sử dụng để phát hiện nó.

 

3- Đây Là Lư Do Tại Sao Người Luôn Kiểm Tra Tích Cực Cho Virus Corona

 

Đa-vít: V́ vậy, họ kiểm tra vật liệu di truyền đó và nói với bạn rằng bạn có Covid-19. Nhưng có một mặt khác của điều này. Đó là xét nghiệm này khuếch đại vật liệu di truyền. Nói cách khác, nó quá khổ. Và khi nó phát triển trong chu kỳ khuếch đại, những ǵ bạn nói là nguyên nhân khiến căn bệnh trở nên quan trọng hơn và bạn có thể nh́n thấy nó nhiều hơn. Nhưng tất cả phần c̣n lại của nội dung của vật liệu di truyền cũng được khuếch đại. Hầu như tất cả mọi người đều mang một phần lớn vật liệu di truyền này với họ. Và đó là cách mà bài kiểm tra hoạt động. V́ vậy, nó rất dễ dàng để thao tác các số liệu.

 

Giả sử 30 đến 35 chu kỳ khuếch đại được thực hiện. Bạn sẽ mang đến cho các thử nghiệm tích cực một loạt các điều bên trong vật liệu di truyền này sau đó có thể nh́n thấy ở cấp độ này. V́ vậy, chúng tôi sẽ nhận được một số tích cực, mà bạn sẽ gọi Covid-19. Nhưng bạn sẽ nhận được một số âm tính, bởi v́ bạn đă không đưa tất cả những vật liệu vào toàn bộ quá tŕnh thử nghiệm. Nhưng nếu bạn đă khuếch đại vật liệu di truyền, nói, 60 lần. Bằng cách nhập khẩu một lượng lớn các nội dung của vật liệu di truyền để đáp các quá tŕnh kiểm tra ở mức độ khuếch đại, hầu như tất cả mọi người sẽ được thử nghiệm tích cực, bởi v́ tất cả các vật liệu di truyền hiện diện trong cơ thể của hầu hết người dân sẽ kiểm tra tích cực v́ điều này khuếch đại quan trọng. Điều này có nghĩa rằng số lượng các chu kỳ khuếch đại bạn sử dụng ở các nước khác nhau, ra số lượng các bài kiểm tra tích cực bạn nhận được. V́ vậy, bạn chỉ cần có để tăng khuếch đại để có được kết quả nhiều hơn và tích cực hơn và bạn sẽ gọi nó là Covid-19.

 

Brian: Và khuếch đại có nghĩa là mức độ nhạy cảm của thử nghiệm sau đó?

 

Đa-vít: Lấy ví dụ một cái ghim tượng trưng, một cái đầu ghim. Nó nhỏ đến mức bạn không thực sự thụ thai nó. Nhưng nếu bạn khuyếch đại nó, nó được lớn hơn nhiều và bây giờ bạn có thể bắt đầu để ngắm nh́n các thành phần khác nhau của nó.

 

Brian: Và đó là những ǵ bài kiểm tra làm. Nó khuếch đại các yếu tố.

 

Đa-vít: Nhưng có cái ǵ đó khác. Vào năm 1890, một nhà vi khuẩn học và bác sĩ, Robert Koch, đă phát triển một thử nghiệm gọi là định đề Koch, theo đó bốn tiêu chí chứng minh rằng một tác nhân, cái gọi là tác nhân truyền nhiễm, thực sự là nguyên nhân của những ǵ bạn nói nó được. Điều này bao gồm: đầu tiên, rằng tất cả những người phải chịu tác nhân này đều có các triệu chứng giống nhau. Thứ hai, cho dù bạn đă cô lập tác nhân này, hăy gọi nó là virus, vi khuẩn hoặc bất cứ thứ ǵ, v́ vậy không có vật liệu khác hiện nay, chỉ có vậy; V́ vậy, không có ô nhiễm, v́ vậy không có dương tính giả như cách tôi mô tả, bạn chỉ cần cô lập điều đó. Thứ ba, khi bạn lấy yếu tố này và tiêm nó vào vật chủ sống, vật chủ đó sẽ nhận được những ǵ bạn nói là nguyên nhân. Và thứ tư, từ vật chủ đó, bạn có thể lấy tài liệu mà bạn nghĩ gây ra bệnh truyền nhiễm ở người đó và tiêm lại cho người khác sẽ bắt nó.

 

Như là cho Covid-19, không một ai trong số bốn Bà định đề, mà đă được sử dụng từ 1890 bởi y học thông thường trên toàn thế giới để chứng minh rằng nó lây nhiễm và gây ra điều này, không một trong số họ đă được sử dụng và thực hiện, không ai trong số họ. V́ vậy, chúng tôi đến với một yếu tố mà Andrew Kaufman đă xác định, mà là một công việc tuyệt vời của quan sát và nghiên cứu mà bạn có thể nh́n thấy trong video này trên DavidIcke.com. Khi một tế bào bị nhiễm độc, nó tiết ra những ǵ được gọi là exosome. Đây là một phần của phản ứng tự nhiên hàng ngày của hệ thống miễn dịch chống lại các tế bào độc. Những exosome này được phát hành và chúng chỉ được phát hành khi tế bào bị nhiễm độc. Nó có thể bị nhiễm độc v́ nhiều lư do, chẳng hạn như độc tính chẳng hạn; nó cũng có thể bị nhiễm độc do căng thẳng và sợ hăi.

 

Bạn có thể tưởng tượng sự căng thẳng và sợ rằng bây giờ là biểu hiện trên thế giới, trong thời gian này của giam? Ngộ độc này có thể được gây ra bởi một bệnh, nhiễm trùng. Và nó có thể được gây ra bởi các trường điện từ, không phải là yếu tố không đáng kể và bạn sẽ hiểu tại sao khi chúng tôi giải quyết vấn đề 5G. Do đó, các exosome được phát hành, và một trong những vai tṛ của họ là đảm bảo rằng các tế bào độc, khi họ di chuyển, cảnh báo các tế bào khác, "có một vấn đề. Chuẩn bị. Nghe này, có vấn đề ở đây". V́ vậy, tất cả các bạn phải làm ǵ để có được exosome phát hành là phải có các tế bào bị nhiễm độc bởi những lư do khác nhau. Như vậy, Kaufman bắt đầu quan sát những h́nh ảnh của exosome chụp dưới kính hiển vi trông như thế nào. Và sau đó ông nh́n vào một bức ảnh chụp dưới kính hiển vi của những ǵ được cho là Covid-19. Hai bức ảnh này là chính xác như nhau.

 

Sau đó, ông bắt đầu kiểm tra cấu trúc di truyền của exosome, được t́m thấy trong dịch phổi của những người có vấn đề về phổi v́ các vấn đề được gây ra bởi sự giải phóng exosome; và ông đă kiểm tra trang điểm di truyền được tuyên bố cho Covid-19. Họ là chính xác giống nhau trong mọi cách có liên quan. Cả exosome và cái gọi là Covid-19 cũng liên kết với cùng các thụ thể tế bào. V́ vậy, chúng tôi đang giải quyết rơ ràng, như Kaufman đă chứng minh, với điều tương tự. V́ vậy, họ lấy cơ chế phản ứng tự nhiên của cơ thể, phản ứng của hệ miễn dịch với các tế bào độc hại và đổi tên thành Covid-19. Bây giờ, vật liệu di truyền này mà họ đă lấy từ phổi của người dân và đó là cơ sở của thử nghiệm này sẽ chứa, bởi bản chất của nó, các exosome. Do đó, họ phát hiện ra một cơ chế phản ứng tự nhiên của hệ thống miễn dịch của con người, dịch tiết này đến từ các tế bào bị nhiễm độc và họ gọi nó là Covid-19.

 

4- Lư Do Thực Sự Đằng Sau Số Nạn Nhân Của Covid-19

 

Và kể từ bất cứ ai với bất kỳ mức độ độc tính tế bào sẽ sản xuất các exosomes, tiềm năng cho các thử nghiệm tích cực là vô hạn, Ồ vâng, Covid-19, đó là một đại dịch. Giáo phái thế giới này mà tôi đă tố cáo trong 30 năm, đẩy cả thế giới về phía nhà nước thế giới Orwellian phát xít này, không có biên giới. Nó hoạt động trong bóng tối, ở tất cả các nước. Các chính trị gia đến và đi. Các thành viên của giáo phái này vẫn c̣n đó. Trung Quốc là một trong những cực lớn nhất của nó, cùng với Mỹ, Y-sơ-ra-ên, Anh, Đức và Ư. V́ vậy, chỉ cần theo tŕnh tự thời gian của các sự kiện.

 

Vào đầu năm, tại Trung Quốc, họ quyết định rằng đó là một loại virus. Ở đây có phần tử 5G mà tôi sẽ nói về sau này. Họ không phân lập được virus, họ kiểm tra nó, hay đúng hơn là họ chẩn đoán nó ngay từ đầu, trên cơ sở các triệu chứng. Sau đó, họ bắt đầu làm bài kiểm tra và họ sử dụng thử nghiệm này để phát hiện vật liệu di truyền và không Covid-19. Sau đó, virus bắt đầu di chuyển ở phía tây. Và các bác sĩ, y tá, chuyên gia y tế, người phương Tây, vv được thông báo rằng điều này Covid-19 đang di chuyển. Chuông báo động của tổ chức y tế thế giới, "đó là một đại dịch!" (và chúng ta sẽ thấy sau này những người sở hữu WHO), "Và đây là những triệu chứng." Vậy, làm những ǵ họ bắt đầu làm ǵ? Bất cứ ai với cúm các triệu chứng như bây giờ là được chẩn đoán với Covid-19 dựa trên các triệu chứng chết tiệt. Và v́ vậy các con số bắt đầu gia tăng.

 

Vấn đề là nó được coi là một loại virus chết người. Nhưng không có đủ người chết để biện minh cho phẩm chất này. Và đó là những ǵ họ bắt đầu làm. Bất cứ ai bị ốm, bất cứ lư do ǵ, thậm chí rơi xuống những cái cầu thang, bằng cách này, và đi đến bệnh viện, bây giờ là thử nghiệm cho Covid-19. Và v́ xét nghiệm này là một thử nghiệm cho vật liệu di truyền, như một lời nhắc nhở, nó được t́m thấy trong cơ thể của nhiều người, họ nhận được rất nhiều kết quả tích cực. Ngay cả khi họ nhập viện v́ ung thư, ở giai đoạn tiến triển, v́ bệnh tim, hoặc suy tim và các nguyên nhân khác được đặc trưng bởi các triệu chứng giống như cúm, nếu xét nghiệm của họ dương tính với Covid-19, nếu họ chết , họ được chẩn đoán là đă chết chính thức từ Covid-19. Đây là lư do tại sao, ngày càng có nhiều người, gia đ́nh, người thân yêu nói rằng một thành viên trong gia đ́nh đă được chẩn đoán là đă chết v́ Covid-19, khi đó không phải là trường hợp. Anh ta chết v́ cái này hay cái kia, anh ta mắc bệnh này hay bệnh kia từ lâu.

 

Đây là một ví dụ tuyệt vời và tôi nói chuyện với mọi người trên khắp thế giới những người đang xem Hiển thị này. Eddie Large, một diễn viên hài nổi tiếng được biết đến với bộ đôi hài kịch Little and Large, có báo cáo đă bị một vấn đề về tim một thời gian. Bởi v́ suy tim, ông đă đi đến bệnh viện, và trong khi ông ở đó, họ đă thử nghiệm Anh ta và chẩn đoán anh ta tích cực cho Covid-19. Thật không may ông qua đời, và các phương tiện truyền thông do đó xây dựng thông báo về cái chết của ông: Eddie Large chết trong bệnh viện sau khi thử nghiệm tích cực cho Covid-19. Ông qua đời v́ suy tim nhưng chẩn đoán là Covid-19. Và những con số tiếp tục đi lên.

 

5- Các Phương Tiện Truyền Thông Dang Nói Dối Về Số Người Chết Từ Covid-19

 

Brian: Và bạn nói rằng tổng số tử vong trên thế giới đă không thay đổi, nhưng chúng tôi đang trong quá tŕnh phân loại lại chúng như Covid-19 bởi v́ họ đă thử nghiệm tích cực cho Covid-19. Và bạn nói ngôn ngữ là thú vị bởi v́ họ không nói rằng họ chết v́ Covid-19, nhưng họ chết sau khi thử nghiệm tích cực cho Covid-19.

 

Đa-vít: Có, nó thực sự là thú vị. Tôi đă nói điều này trong nhiều ngày. Quan sát ngôn ngữ của các phương tiện truyền thông. Phần lớn trong số họ không nói rằng người này hoặc một số lượng nhất định của người dân đă chết từ Covid-19. Nó là khá khó khăn để chết v́ cái ǵ mà thậm chí không thể được chứng minh. Họ nói, và đây là từ ngữ mà họ lặp lại tất cả các thời gian, "Những người này đă chết sau khi được xét nghiệm dương tính với Covid-19", không phải v́ Covid-19. Nhưng xem điều đó có nghĩa là ǵ. Oh Eddie Large chết v́ Covid-19, Oh, mọi người sẽ bắt anh ta. Bạn kiểm soát các số bằng cách bạn chuyển các triệu chứng từ các nguyên nhân khác để "bạn có Covid-19". Bạn kiểm soát các con số bằng cách bạn kiểm tra không Covid-19, nhưng vật liệu di truyền. Và bạn kiểm soát số tử vong của các bạn chỉ định như đă chết của Covid-19 trong khi họ đă chết v́ những thứ khác.

 

Cần lưu ư rằng những người được xác định là đă chết như là kết quả của Covid-19 có ung thư thiết bị đầu cuối. Và đây là một số con số cho bạn, Brian. Đây là những số liệu chính thức của tổ chức y tế Ư, mà ở Anh, chúng tôi gọi là Dịch vụ Y tế Quốc gia. 99% những người chết v́ Covid-19 ở ư bị một hoặc nhiều vấn đề sức khỏe mà họ đă nhập viện. V́ vậy, nó là rất dễ dàng để đổ lỗi cho Covid-19, cái chết của những người chết từ cái ǵ khác hoàn toàn. Đó không phải là để nói rằng tất cả các bác sĩ và tất cả các y tá đang ở trên nó. Bạn chỉ cần một hệ thống cấp bậc để nói đây là những ǵ bạn phải làm, và họ làm điều đó. Đây là cách nó hoạt động.

 

Lần cuối cùng tôi nh́n vào số người chết v́ mọi nguyên nhân, ở châu Âu nói chung và ở Vương quốc Anh, nó đă không tăng so với năm ngoái. Con số này thậm chí bắt đầu bao gồm tất cả những người được báo cáo đă chết từ Covid-19. Lư do là vậy (nhưng điều đó có thể thay đổi v́ những lư do tôi sẽ đề cập khi chúng ta nói về 5G), không có nhiều người chết. Nhưng tất cả những người chết được tŕnh bày như đă chết từ Covid-19 khi họ chết v́ những thứ khác. Bây giờ, chúng ta hăy nh́n vào Lombardy, đó là trung tâm của ổ dịch ư, mà đă được như một trọng tâm của sự chú ư, với phần c̣n lại của châu Âu và thế giới phương Tây đang chết v́ sợ hăi; ồ này có thể sẽ sớm là của chúng tôi biến.

 

Chúa ban phước cho cậu!
Cảm thấy tự do để làm bản sao của bài viết này và phân phối chúng.
Để tải xuống, hăy nhấp vào Đây hoặc trên biểu tượng pdf đối diện.
Télécharger au format PDF

Để đọc các tập tin PDF, bạn cần phải sử dụng Acrobat Reader.
Nếu bạn không có nó chưa, bạn có thể làm điều đó tải về miễn phí :