ÂM MƯU VIRUS CORONA N°2

 

Bài viết này là phần thứ hai của một loạt năm. Xin vui ḷng đọc các bộ phận khác.

 

Lombardy, nơi mà Milan nằm, được biết đến trên toàn thế giới cho không khí bị ô nhiễm và độc hại của nó, như là Vũ Hán ở Trung Quốc. Tuy nhiên, mỗi năm, Lombardy có số tử vong cao hơn so với phần c̣n lại của ư, do các vấn đề về phổi. Con số cuối cùng tôi thấy về Lombardy là chỉ dưới 100.000 người chết ở đó mỗi năm. Lazio, một khu vực khác của ư, có thứ hai với cái chết ít hơn, 57.000. V́ vậy, đây là một khu vực của ư, nơi nhiều người chết đặc biệt là từ các bệnh phổi. Và do đó bạn có tiềm năng to lớn để thực hiện một chẩn đoán làm cho mọi người nghĩ rằng mọi người đang chết v́ Covid-19 khi họ đang chết v́ những thứ khác. Và do đó bạn kiểm soát các con số. Bằng cách thử nghiệm và chẩn đoán theo một phương pháp nhất định, các con số tăng lên. Và sau đó khi bạn chẩn đoán và kiểm tra theo một cách khác, ví dụ như bằng việc giảm số lượng các chu kỳ khuếch đại của vật liệu di truyền này mà bạn sử dụng trong các bài kiểm tra, các con số giảm.

 

6- Kim tự Tháp của phản ứng để Covid-19

 

Đa-vít: Bạn đă nhận thấy bất cứ điều ǵ gần đây? Trung Quốc và phản ứng phi thường của nó trong quá tŕnh ngăn chặn, nơi các bệnh viện đă được thiết lập trong ít hơn 10 ngày để đối phó với cuộc khủng hoảng sức khỏe này hoàn toàn tàn phá. Trong thời gian không, so với mức mà họ đă được, các bệnh viện hiện nay đă đóng cửa. Họ nói rằng số lượng các trường hợp đă giảm xuống. Máy bay bắt đầu bay một lần nữa, nền kinh tế chọn lên. Con người sẽ trở lại đường phố. Cái ǵ? Điều ǵ đột nhiên thay đổi? Nhưng nếu bạn kiểm tra và chẩn đoán người dân theo một cách nhất định (và chúng tôi sẽ mang lại 5G ở đây là tốt), và sau đó bạn thay đổi chẩn đoán và bạn thay đổi cách bạn làm các bài kiểm tra, những ǵ sẽ xảy ra với các con số? Họ đang sụp đổ. Bây giờ chúng ta hăy nh́n vào một khía cạnh khác, Brian, đó là kinh tởm vượt ra ngoài có thể; và tôi đă thu thập đủ bằng chứng từ một số người đă liên lạc với tôi, và thông qua những ǵ người khác đă chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xă hội về những ǵ đă xảy ra với người thân của họ, để thấy rằng điều này là đúng sự thật. Những người điều khiển phản ứng kim tự tháp, rơ ràng muốn đạt được càng nhiều cái chết càng tốt do Covid-19, v́ điều đó mang lại tín dụng cho đại dịch này.

 

Brian: Và chúng tôi sẽ giải thích điều đó sau.

 

Đa-vít: Chúng ta sẽ đến đó. Chúng ta sẽ nói về lư do tại sao bởi v́ đó là một lư do rất quan trọng và rất đơn giản và nó có liên quan đến lư do tại sao có một quy tắc ngăn chặn. Nhưng điều rơ ràng đang xảy ra là người già nhập viện v́ bất kỳ lư do ǵ đều được thử nghiệm đầu tiên cho Covid-19, vật liệu di truyền này. Và v́ những lư do tôi đă giải thích, nhiều người trong số họ sẽ kiểm tra dương tính, không phải v́ virus, mà là về vật liệu di truyền. Bây giờ, theo người thân và gia đ́nh, cũng như nhân viên trên mặt đất, có nói chuyện của một chỉ thị mới của chính phủ để có được những người cao tuổi để kư một sự từ bỏ. Bạn biết đấy, những người cao tuổi mà biệt giam là nghĩa vụ phải bảo vệ, họ đang cố gắng để có được họ để đăng nhập một h́nh thức không hồi sức. Có nghĩa là chúng ta sẽ để cho họ chết, và không có hồi sức sẽ cố gắng. Và khi họ chết, v́ thiếu hồi sức, họ sẽ là một phần của những thiệt hại do Covid-19.

 

Bạn đă nhận thấy làm thế nào ư tưởng là bắt đầu thực hiện theo cách của ḿnh? Chúng tôi có thể phải thực hiện những lựa chọn về những người chúng tôi điều trị, và quyền ưu tiên. Và khi có liên quan đến người cao tuổi, chúng ta sẽ phải đưa ra những lựa chọn khó khăn hơn. Những người cao niên bạn yêu cầu kư các h́nh thức không hồi sức, phải không? Họ do đó lạm dụng chúng trong nhất đê hèn của cách. Có người liên lạc với tôi để cho tôi biết về 83 tuổi của ông mẹ người đă được ở bệnh viện v́ lư do chỉnh h́nh, không phải là một từ về virus. Và một bác sĩ đă đến gặp cô ấy và cố gắng để có được cô ấy để đăng nhập một h́nh thức không hồi sức. Vẫn c̣n có tất cả các khoa của ḿnh, cô từ chối. Nhưng nhiều người lớn tuổi sẽ không; bởi v́ họ sẽ không hiểu những ǵ đang xảy ra.

 

Brian: Và họ đang cố gắng để có được họ kư vào mẫu đơn này để cứu những người khác.

 

Đa-vít: Đó là những ǵ họ nói, Brian. Hăy nhớ rằng trong ngôn ngữ Orwellian, mọi thứ đều đảo ngược. Họ làm cho họ kư vào mẫu này để họ có thể để họ chết. Và tất cả những người chết là Covid-19, v́ họ đă được thử nghiệm, các bài kiểm tra đă lên tiếng. Đây là lừa đảo chạy. Điều này có nghĩa là họ kiểm soát các con số bằng cách họ làm các bài kiểm tra, bằng cách họ làm cho chẩn đoán, và bằng cách các trường hợp được tính. Chúng tôi có thể nh́n thấy những con số đi lên một lần nữa và một lần nữa, biện minh cho ngăn chặn bổ sung. Sau đó, khi họ nghĩ rằng họ đă đạt đến điểm họ muốn nhận được từ tất cả những điều này, (nghĩa là sự hủy diệt hoàn toàn của nền kinh tế thế giới, mà một số lượng đáng kể của người dân sẽ mất sinh kế của họ, và thu nhập độc lập của họ và do đó sẽ trở nên phụ thuộc vào nhà nước, và ai sẽ quan tâm đến việc làm những ǵ nhà nước nói với họ nếu họ muốn nhận trợ cấp hàng tháng của họ), họ sẽ chấm dứt tất cả những điều này và sẽ hạ các con số "Tuyệt vời! Đỉnh cao là phía sau chúng ta!", Khi họ cảm thấy rằng nó đă đi đủ xa, và họ đă rút ra từ đó, tất cả những ǵ họ muốn.

 

7- Chương Tŕnh Dằng Sau Việc Ngăn Chặn của Virus Corona

 

Đa-vít: Nh́n những ǵ đang xảy ra ở Trung Quốc. Họ đă làm chính xác điều tương tự. "Ồ, thật là khủng khiếp, thật là khủng khiếp!" và hop, nó kết thúc!

 

Brian: Làm thế nào điều này có thể biến mất ở Trung Quốc? Nó không có ư nghĩa.

 

Đa-vít: Không có ư nghĩa, không có ư nghĩa.

 

Brian: Ở đây chúng tôi đang có một nhiễm trùng ở giữa một khu vực đô thị. Và mọi người nói rằng họ đang nói dối về những con số này. Một bác sĩ nói với tôi rằng CIA đă thấy những chiếc b́nh tang này được mua, và những mua hàng đang bùng nổ.

 

Đa-vít: Tất cả những ǵ có thể nói là Trung Quốc đă nối lại các hoạt động của ḿnh: Ngành công nghiệp đang khởi động lại; mọi người lại lên đường và vận tải hàng không đă hoạt động trở lại. Tuy nhiên, vấn đề là chính quyền kiểm soát các con số và v́ vậy họ có thể quyết định khi nào kết thúc chúng khi họ quyết định làm điều đó bằng cách thay đổi cách họ đếm và thay đổi cách họ kiểm tra. Bây giờ xem tŕnh tự này. Họ đă không nhận đủ cái chết từ virus này để biện minh cho sự thật rằng nó gây chết người. Đại đa số mọi người không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ. Nhưng trước khi tôi đi xa hơn nữa, hăy để tôi lần đầu tiên thêm một chút ǵ đó, thử nghiệm RT-PCR này không thể và không phát hiện được lượng "virus" hiện diện.

 

Chúng tôi có trong cơ thể của chúng tôi, tất cả các loại vi-rút mà thực sự là một phần của tự nhiên hệ thống miễn dịch, và nó sẽ được ở mức đó sẽ không bao giờ làm phiền chúng ta. Đó là lư do tại sao bạn có thể thử nghiệm tích cực cho một cái ǵ đó và không có triệu chứng nào. Bởi v́ đó là ở một mức độ thấp rằng nó không làm phiền anh. Hệ thống miễn dịch loại nó ra và giữ tất cả mọi thứ dưới sự kiểm soát. Nhưng những ǵ kiểm tra này không cho phép là để kiểm tra số tiền hiện diện trong bạn của virus này nhỏ. Và như một bác sĩ khoa học tôi trích dẫn gần đây đă nói, Bạn phải có một số lượng lớn để có thể bị bệnh. Do đó, họ thậm chí không thể cho bạn biết nếu bệnh của bạn là do vi-rút này hay vi-rút khác trừ khi bạn có thể kiểm tra số lượng của nó, điều mà xét nghiệm này không cho phép bạn làm. Số người chết hiện tại là không đủ để biện minh cho thực tế là virus này gây chết người. Nhưng họ muốn một ngăn chặn v́ những lư do quan trọng hơn nhiều và tôi sẽ phát triển nó ngay lập tức.

 

Những ǵ chúng tôi làm là nói, "Vâng, chúng tôi không có quá nhiều tử vong cho đến nay." Bạn có nhận thấy những ǵ bạn nghe thấy ở khắp mọi nơi? "Ồ chờ đợi cho đỉnh cao!" Vâng đỉnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi họ muốn tăng cách họ làm bài kiểm tra của họ và làm thế nào họ đếm trường hợp. Do đó họ có thể dễ dàng tạo ra một làn sóng mới hoặc ảo ảnh của một làn sóng mới. Nhưng đó là cho sau này. Trong khi Boris Johnson thủ tướng Anh nói: "Ồ, những biện pháp này là không cần thiết, việc cấm bóng đá và đóng cửa trường học là vô ích". Sau đó đến Imperial College, chuyên về mô h́nh máy tính hoàn toàn tào lao. Lịch sử của họ trong lĩnh vực này đă kinh khủng trong nhiều năm.

 

Bạn biết các mô h́nh máy tính mà nói rằng các nắp băng đă hoàn toàn biến mất, bởi v́ chúng tôi là tất cả chết v́ sự nóng lên toàn cầu. Oh làm thế nào để bạn biết điều đó? "Bởi v́ mô h́nh máy tính của tôi nói như vậy." V́ vậy, họ đă mô h́nh hóa Covid-19 bằng máy tính. Đặc biệt là một guy gọi là giáo sư Neil Ferguson, người không bao giờ nên, trong suốt quăng đời c̣n lại, từng khuyên một chính phủ; Những ǵ ông Ferguson nói: "ông Johnson, virus này có thể gây ra cái chết của 250.000 đến nửa triệu người ở Anh." Và đây là của chúng tôi Johnson, bị bắn bởi v́ ông ấy được bao quanh bởi những người nói với anh ta: "Boris, đó là những ǵ có thể xảy ra nếu bạn không nhốt người, nếu bạn không áp dụng khoảng cách xă hội, vv. Và nếu bạn không làm bất cứ điều ǵ, bạn có thể được tổ chức chịu trách nhiệm." Và bùm. Thay đổi hoàn toàn t́nh h́nh.

 

Và từ "Oh chúng tôi không cần phải đóng trường, chúng tôi không cần phải dừng bóng đá..." chúng tôi đột nhiên đến để nhốt. Và đó là những ǵ họ làm trên khắp thế giới, họ làm điều đó từ từ, một chút, và mọi người quen với nó. Và họ đă lên kế hoạch, (nếu chúng ta để cho họ làm điều đó, và tôi sẽ trở lại với nó), để đẩy này đến cùng cực.

 

8- Các Môn Phái Phía Sau Đại Dịch Virus Corona

 

Đa-vít: Và v́ vậy, khi việc ngăn chặn bắt đầu và mọi người bị quản thúc tại gia, ông Ferguson nói rằng khoảng 2 triệu người Mỹ sẽ chết.

 

Brian: 2,1 triệu và 500.000 tại Vương quốc Anh.

 

Đa-vít: Vâng, chính xác. Khi sự giam cầm bắt đầu, anh ấy đột nhiên lùi lại và nói: "Ồ không, thực ra chưa đến 20.000 người." Một người nào khác từ Imperial College cũng rất chặt chẽ liên quan đến Hội tam điểm đột nhiên nói: "ồ không, nó có thể là 7500 người chết." Và về vấn đề này, một phần của trường đại học, nơi Ferguson làm việc nhận được tiền từ Bill và Melinda Gates Foundation. Là một tay sai của giáo phái này, một tay sai giàu có, Gates khá tham gia vào việc này.

 

Brian: Vâng, hoặc ít nhất tôi đă nghe 5700.

 

Đa-vít: Phải, Có sự giam bắt đầu và nó đă được quyết định trên cơ sở của "nửa triệu người sẽ chết". Hăy tưởng tượng, Brian, người điều hành máy tính khác đến trong, một cố vấn của chính phủ nói, "Hey, mô h́nh của tôi cũng nói rằng nó sẽ không xảy ra. Chúng ta không cần đóng bất cứ thứ ǵ. Không có ǵ sẽ xảy ra." Tôi tự hỏi làm thế nào lâu ông sẽ vẫn là một cố vấn cho chính phủ rằng một. Ba mươi giây? Họ có được những ǵ họ muốn làm những ǵ họ muốn. Và v́ thế chúng ta đang bị giam cầm. Và trong không gian của một vài ngày, một vài tuần ở hầu hết, chúng tôi đă đi từ những ǵ người dân nhận thức như một thế giới miễn phí, để một chủ nghĩa phát xít toàn cầu, một chuyên chế toàn cầu, trong đó một số lượng rất ít người quản lư để đặt hàng tỷ người, khoảng một nửa dân số thế giới, vào giam. Và tất cả đă được thực hiện nhờ vào tṛ lừa đảo Covid-19, này đưa tôi đến 5G.

 

Brian: Trước khi tôi đến 5G, tôi có một câu hỏi cho bạn. Mỗi đêm, tôi xem trực tiếp các bài giảng của Trump. Chúng ta vẫn thấy Tiến sĩ Fauci và Tiến sĩ Birx này đằng sau ông. Họ có biết rằng xét nghiệm này không đáng tin cậy? Chúng có phải là một phần của tṛ lừa đảo hay chúng chỉ tuân theo những con số được công bố? Giống như, oh bạn đă làm bài kiểm tra? Oh Cái này đó đă được thử nghiệm và chết. Họ là một phần của kế hoạch hay họ chỉ trả lời với tư cách là chuyên gia y tế và nhà khoa học?

 

Đa-vít: Bạn phải làm nghiên cứu nghiêm trọng vào cả hai người trong số họ để trả lời câu hỏi đó. Hăy tưởng tượng một kim tự tháp. Đây là cách hoạt động của giáo phái này. Bạn có một kim tự tháp và ở đầu giáo phái này là ṿng tṛn bên trong chỉ đạo tất cả. Bạn càng xuống đáy kim tự tháp, càng có nhiều người và chúng ta càng đi xa khỏi đỉnh kim tự tháp, chúng ta càng ít biết. V́ vậy, một số ít người có thể kiểm soát thế giới, chỉ có một tiếng nói khả dĩ, một phân vùng khốc liệt, nơi mọi người chỉ biết những ǵ họ cần biết để đóng góp mà không biết làm thế nào đóng góp của họ được liên kết với sự đóng góp của như vậy và như vậy để tạo ra một h́nh ảnh rất khác với h́nh ảnh mà họ nghĩ rằng họ thực sự là một phần. V́ vậy, khi bạn đi xuống đỉnh của kim tự tháp, họ biết rằng họ đang thao túng căn cứ và họ biết đó là một tṛ lừa đảo.

 

Nhưng nếu bạn đang ở trong nghề y tế và bạn được nói: "đây là những triệu chứng, khi bạn thấy những triệu chứng này, bạn phải chẩn đoán Covid-19. Khi ai đó vào bệnh viện, bạn phải làm một bài kiểm tra cho Covid-19. Nếu mọi người chết, không có vấn đề ǵ, bạn sẽ phải đăng kư trên giấy chứng tử, Covid-19." Các hướng dẫn được t́m thấy trong, và sau mỗi bạo ngược là ǵ? "Tôi đă chỉ theo lệnh." Nhưng một số y tá và các chuyên gia y tế nổi dậy và nói: đây là rác. Hey, chúng tôi đang chẩn đoán Covid-19 cho những người đă không chết từ nó! Ngoài ra, chúng tôi được yêu cầu có người cao niên kư các h́nh thức không hồi sức.

 

Một số trong số họ nổi loạn. Nhưng hầu hết không. Họ cứ tiếp tục, họ có thể phàn nàn và than thở, nhưng họ làm, đó là cách nó hoạt động. Bạn có Tổ chức Y tế Thế giới này. Và nhân tiện, ai là người đóng góp lớn thứ hai cho WHO sau chính phủ Hoa Kỳ? Bill Gates. Anh ấy là người sở hữu nó. Và điều này Adhanom Tedros, các chàng từ Ethiopia từ chính phủ Marxist quyền con người phá hủy của Ethiopia, người đă được bộ trưởng của Ethiopia của y tế, và những người đă được đánh bắt đỏ-tay ba lần cho bao che dịch bệnh dịch tả, là người đứng đầu WHO v́ lư do đơn giản rằng anh ta sẽ chỉ làm những ǵ anh ta được bảo phải làm. Do đó, WHO là động lực thúc đẩy chính sách này và WHO được tạo ra bởi Rockefeller.

 

Brian: Có, và WHO, mà đă được đưa ra quyết định xấu trong những tháng gần đây.

 

Đa-vít: Đúng. Những quyết định đúng đắn cho giáo phái, và những quyết định sai lầm cho nhân loại. WHO cho biết làm thế nào để tiến hành, và bạn đang theo nó. Bạn làm theo giao thức. Và tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ hoàn hảo trong một thời điểm, khi chúng tôi nói về 5G. V́ vậy, bởi v́ Trung Quốc áp đặt sự ngăn chặn hà khắc này và con số bắt đầu giảm xuống, họ đă làm ǵ? Điều này đă tạo tiền lệ ở các quốc gia đi theo con đường đối phó với vấn đề này như Trung Quốc, nghĩa là áp đặt sự ngăn chặn và khiến mọi người tránh xa nhau. Đó là một tṛ lừa đảo. Và giáo phái này phối hợp tất cả những điều này. Tôi chỉ cần đặt một bản ghi nhớ trên internet; Nó là một h́nh ảnh của trái đất có nội dung: "Được dẫn dắt bởi những kẻ thái nhân cách. Được quản lư bởi những kẻ ngốc." Và đó là cách năng động này hoạt động. Có những kẻ tâm thần trong nền tảng đă dàn xếp tất cả những điều này và sau đó có những kẻ ngu dốt nói: Tôi là ai, tôi đang ở đâu, chuyện ǵ đang xảy ra? Các chính trị gia, v.v., những người phản ứng với chính sách này như: "Ôi mọi người sẽ chết. Ôi, tốt hơn hết là chúng ta nên ngăn chặn", người không biết chuyện ǵ đang thực sự xảy ra.

 

9- 5G Đằng sau Covid-19

 

Brian: Tôi không cảm thấy như Trump và Boris Johnson là một phần của dự án lớn này. Họ dường như phản ứng với một t́nh huống và dường như họ đang cố gắng cứu sự nghiệp chính trị của họ và có lẽ họ đang cố gắng cứu người dựa trên những ràng buộc và niềm tin này.

 

Đa-vít: Đi theo trường hợp của Boris Johnson người vừa được nhập viện. Họ đă đưa anh ta ra khỏi con đường, thực sự! Không phải là tuyệt vời! Tất cả những người này tại các hội nghị báo chí hàng ngày mà tập luyện trong đồng thanh -"Covid-19, Covid-19, ngăn chặn" -đă được tất cả các nhiễm Covid-19 cùng một lúc. Tôi t́m thấy nó rất lạ. Dù sao, nh́n vào khuôn mặt của Boris Johnson. Ông trông giống như một người đàn ông bị mất và không hạnh phúc, ông không phải là một trong những người thực hiện các quyết định và ông sẽ được đổ lỗi cho nó. Ông đă không đưa ra những quyết định. Nó là các cố vấn của ông, người dẫn đầu vũ hội. Họ là những người thúc đẩy cô ấy. Đó là những người đàn ông của bóng tối người dẫn chính sách. Đây là lư do tại sao các chính sách tương tự được áp dụng ở tất cả các nước, bởi v́ họ là cơ bản khiển cho toàn thế giới.

 

Và Trump đă cố, ít nhất là công khai, để bảo vệ ḿnh chống lại đây, bởi v́ họ biết rằng chính trị của riêng ḿnh sự nghiệp như là thủ tướng và tổng thống là sẽ được hoàn toàn bị phá hủy bởi kinh tế này Armageddon rằng những phong tỏa đă tạo ra. Và trên cơ sở của những ǵ? Máy tính chết tiệt dự và một loại virus mà không tồn tại và tồn tại mà chưa bao giờ được chứng minh. V́ vậy, họ chống lại nhưng nh́n vào áp lực họ đang theo. "Ông Trump, hai triệu người Mỹ sẽ chết nếu bạn không áp đặt một ngăn chặn của đất nước." Bây giờ hăy xem 5G. Thật buồn cười v́ lần đầu tiên tôi ngồi đây, chúng tôi đă thảo luận về nó, khi nào vậy? Có phải năm 2018?

 

Brian: Có, cách đây hơn 2 năm.

 

Đa-vít: Chúng tôi đă dành một phần của cuộc tṛ chuyện về những ǵ tôi nghĩ về 5G. Và một số người đă bắt đầu đưa tất cả các video này lên Internet v́ tôi đă chỉ ra rằng 5G là một nguồn năng lượng điện từ mạnh hơn nhiều so với những ǵ chúng ta đă thấy trước đây. Nó không chỉ là một cải tiến nhỏ cho 4G. 4G là đă khá hại. 3G cũng vậy. V́ vậy, nó không chỉ là một cải tiến nhỏ trên 4G. Nó là một phần hoàn toàn mới của phổ điện từ, sóng milimet. Nó có một phần rất lớn, mạnh hơn bất cứ thứ ǵ chúng ta đă thấy trước đây.

 

Cơ thể con người là một trường điện từ. Năo giao tiếp với phần c̣n lại của cơ thể và các tế bào bằng điện. Nó xử lư thông tin tư tưởng bằng điện. Ở một mức độ nào đó, chúng ta là điện từ, các thực thể hữu cơ điện. Khi trường điện từ này cân bằng, chúng ta có sức khỏe tốt. Khi nó mất cân bằng hoặc bất ḥa, chúng ta cảm thấy khó chịu. Chúng ta bị các bệnh về thể chất hoặc tâm lư, tùy thuộc vào cách năo bị ảnh hưởng bởi quá tŕnh xử lư thông tin. Chúng ta hiện đang bị bắn phá, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, bởi các trường điện từ được tạo ra bởi công nghệ và Wi-Fi. Và trong thời kỳ xa lánh virus này, chúng tôi thấy ở nhiều nơi cài đặt của 5G.

 

Có cuốn sách này được viết bởi Arthur Firstenberg mang tên "Cầu vồng vô h́nh". Firstenberg từ lâu đă nghiên cứu tác động sức khỏe của các trường điện từ được tạo ra bởi công nghệ. Và trong cuốn sách này, ông tài liệu thực tế là mỗi khi chúng tôi đă phải đối phó với một đại dịch "lớn toàn cầu", hẹn ḥ trở lại với bệnh cúm Tây Ban Nha trong 1918, mà không có ǵ để làm với Tây Ban Nha, nó đă ra khỏi một căn cứ quân sự. V́ vậy, mỗi khi chúng tôi có kinh nghiệm một t́nh h́nh đại dịch với các triệu chứng giống như cúm như thường, nó trước sự ra đời của một mức độ bức xạ năng lượng tạo ra bởi công nghệ này.

 

Và trong 2018, Firstenberg đă nói, trước khi sự ra đời của 5G và trước khi sự xuất hiện của Covid-19, rằng mỗi gia tăng lớn trong bức xạ được tạo ra bởi công nghệ và có một tác động đến các lĩnh vực điện từ trên cạn, mà chúng ta tương tác liên tục, đă sản xuất các vấn đề sức khỏe lớn cho dân số. Và đó là vào năm 2018. Trong 2019, họ giới thiệu 5G, mà một số người trong chúng ta, cũng như nhiều bác sĩ và các nhà khoa học đă yêu cầu ngừng cài đặt của nó v́ tác động của nó về tâm lư và sức khỏe đă không được thử nghiệm.

 

Chúa ban phước cho cậu!
Cảm thấy tự do để làm bản sao của bài viết này và phân phối chúng.
Để tải xuống, hăy nhấp vào Đây hoặc trên biểu tượng pdf đối diện.
Télécharger au format PDF

Để đọc các tập tin PDF, bạn cần phải sử dụng Acrobat Reader.
Nếu bạn không có nó chưa, bạn có thể làm điều đó tải về miễn phí :