COVID-19 VẮC XIN: TOÀN CẦU DIỆT CHỦNG DỰ ÁN

 

Các anh em thân mến và các bạn thân mến, chúng tôi thấy điều quan trọng là phải cung cấp cho các bạn bản chép lại một đoạn video ngắn của Frédéric CHAUMONT, cảnh báo cả thế giới chống lại vắc-xin Covid-19, không ǵ khác hơn là tiêu diệt loài người bởi những con quỷ kiểm soát thế giới. Cảnh báo này đủ rơ ràng và đủ tài liệu để thuyết phục những người hoài nghi nhất. Bạn sẽ t́m thấy video trên trang của Frédéric hoặc trên trang mcreveil.org. V́ lợi ích của chính bạn và gia đ́nh của bạn, hăy xem xét thông điệp này một cách nghiêm túc và chia sẻ nó càng nhiều càng tốt. Toàn thế giới phải được cảnh báo trong khi vẫn c̣n thời gian.

 

Thế giới sắp kết thúc và dấu hiệu của con thú được công bố trong Kinh Thánh vài ngh́n năm trước sắp có hiệu lực, với sự xâm nhập của triều đại của chống christ. Để biết thêm thông tin, vui ḷng đọc Bài giảng có tiêu đề "Dấu hiệu Của con Thú", có thể t́m thấy trên www.mcreveil.org trong phần "Vụ bắt cóc". Đọc tốt!

 

Vắc Xin Cảnh Báo - Toàn Bộ Sự Thật

 

Frédéric Chaumont, cho trang verite-covid19.fr web. Chào buổi sáng tất cả. Đây là sự thật về vắc-xin mà Trật tự Thế giới Mới muốn áp đặt cho tất cả chúng ta. Trước khi chúng tôi đi xa hơn, một cảnh báo trên video này có vẻ cần thiết. Tất cả mọi thứ bạn sẽ thấy và nghe trên video này đă là chủ đề của nghiên cứu sâu rộng nhờ sự giúp đỡ của Giáo sư Jean-Bernard Fourtillan, và nhờ Tiến sĩ Christian Tal Schaller. Tất cả mọi thứ bạn sẽ nghe là hoàn toàn có thể kiểm chứng về các liên kết xuất hiện dưới video này, và cũng trên trang web www.verite-covid19.fr.

 

Hăy cùng xem bằng sáng chế này: WO 2020/060606 A1, người nộp đơn đăng kư không ai khác chính là công ty Microsoft do Bill Gates tạo ra. Tài liệu này có hiệu lực từ ngày 26 Tháng ba năm 2020. Bằng sáng chế này bao gồm một số lượng rất lớn các quốc gia. Trong thực tế, gần như toàn bộ hành tinh. Chúng ta hăy xem xét kỹ hơn sơ đồ này. Hệ thống tiền điện tử sử dụng dữ liệu hoạt động của cơ thể. Đó là ǵ?

 

 

Anh chàng nhỏ bé bên trái phía dưới, nó là bạn, đó là tôi, đó là bất cứ ai.

 

Sensor: Cảm biến là các hạt nano sẽ được thêm vào lọ vắc-xin. Nó giống như vi mạch được cấy dưới da của mèo hoặc chó của bạn. Sự khác biệt là bạn sẽ t́m thấy hàng ngh́n, nếu không phải hàng triệu, trong một liều vắc-xin. Sau khi tiêm vắc xin, bạn sẽ giữ chúng cho đến khi cái chết và ngay cả sau. Bạn không thể thoát khỏi nó, bạn đang bị sẹo cho cuộc sống.

 

User Device. Thiết bị Người dùng, nó là ǵ? Đó là điện thoại di động của bạn. Điều này sẽ có thể giao tiếp với các hạt nano sẽ lưu thông trong tĩnh mạch của bạn. Tất nhiên, điện thoại di động của bạn được kết nối với internet… Với cái ǵ? Với mạng 5G mới! Từ đó trở đi, bạn có thể được nh́n thấy, định vị bởi các cơ quan chức năng, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm.

 

Thật khó chịu. Muốn ném điện thoại di động của bạn xuống sông? Bạn muốn thổi nó lên trong một ḷ vi sóng? Nó rất nguy hiểm. Nhưng hăy cẩn thận, nếu bạn đi qua một người có điện thoại di động, bạn được phát hiện một lần nữa. Và vâng! Tất cả điện thoại di động xung quanh bạn đang đốm bạn. Để tránh bị phát hiện, bạn sẽ phải đi ở giữa đại dương, ở giữa sa mạc, hoặc trong một khu rừng, miễn là bạn không gặp bất cứ ai có điện thoại di động. Điều ǵ sẽ xảy ra nếu tất cả mọi người vứt bỏ điện thoại di động của họ? Có, nhưng chúng ta không được quên rằng rơle 5G có thể được t́m thấy mà không có vấn đề về công tơ điện, trong các cấu trúc đồ nội thất đô thị, điểm dừng xe buưt, trong camera tốc độ, đèn đỏ... Do đó, để không bị phát hiện, chúng ta sẽ phải thay đổi hành tinh.

 

Bây giờ hăy đơn giản hóa sơ đồ của chúng ta.

 

 

Vắc-xin và các hạt nano được trộn trong ống tiêm. Do đó, vắc xin và các hạt nano được tiêm vào cơ thể bạn đồng thời. Từ thời điểm đó, điện thoại di động của bạn sẽ xác định vị trí của bạn ngay lập tức. Và nhờ sự kỳ diệu của mạng 5G, vị trí của bạn không c̣n là bí mật đối với chính quyền.

 

Có ǵ trong thực đơn cho vắc-xin này? Dưới đây là tóm tắt về những tai họa của vắc xin mà họ muốn tiêm vào cơ thể bạn:

 

- 4 mảnh vỡ của HIV1: vi rút AIDS, khiến những người được tiêm chủng mắc hội chứng AIDS và dẫn đến suy giảm miễn dịch.

- Tŕnh tự ADN mầm bệnh sốt rét cung cấp sốt rét cho người tiêm chủng.

- 157 tŕnh tự DNA và protein bổ sung (xem bằng sáng chế của Hoa Kỳ 8.243.718 B2) có sự hiện diện và vai tṛ không giải thích được.

- Các hạt nano sẽ cho phép kiểm soát cuối cùng những người được tiêm chủng nhờ 5G.

 

Vắc-xin ChAdOx1nCov-19 mà họ muốn tiêm vào cơ thể bạn chứa:

 

- ChAdOx1nCov-19: Coronavirus Covid-19 mang theo véc tơ adeno-virusChAdOx1.

- Các hạt nano được mô tả trong bằng sáng chế của Microsoft PCT / US 2019/038084, sẽ cho phép chúng kiểm soát bạn nhờ 5G.

- Chất khử trùng bảo quản: Thimerosal hoặc Formaldehyde và kháng sinh.

 

Covid-19 là một coronavirus nhân tạo được sản xuất tại Pháp bởi Viện Pasteur, từ Coronavirus Sars-CoV tự nhiên. Covid-19 là kết quả của một số thao tác di truyền được thực hiện trên một chủng Coronavirus Sars-CoV, liên quan đến hội chứng hô hấp cấp tính nặng SARS, kết quả từ một mẫu được liệt kê theo số 03 15 89, được thu thập từ rửa phế quản phế nang của bệnh nhân bị nhiễm Coronavirus Sars-CoV, bởi các nhà khoa học từ Viện Pasteur trước năm 2003, tại bệnh viện Pháp ở Hà Nội, Việt Nam.

 

Bước đầu tiên: Sars-CoV1 được sản xuất bằng sáng chế đầu tiên năm 2003, bằng sáng chế châu Âu EP 1.694 829 B1 và bằng sáng chế Hoa Kỳ 012 8224 A1, từ Sars-CoV, được thu thập tại Hà Nội trước năm 2003.

 

Bước thứ hai: Sars-CoV2 là sự tiếp nối của bằng sáng chế đầu tiên của Hoa Kỳ 012 8224 A1, được bảo vệ bởi bằng sáng chế thứ hai của Hoa Kỳ 8 243 718 B2, vào năm 2011, từ Sars-CoV1.

 

Bước thứ ba: Covid-19 được sản xuất từ Sars-CoV2, thêm vào hệ gen của nó bốn tŕnh tự của các HIV, một loại virus AIDS, đến RNA. Cha đẻ của Covid-19 là Bác sĩ Frédéric Tangy, giám đốc đổi mới vắc xin tại Viện Pasteur.

 

Cuối cùng, Covid-19 được sản xuất tại Pháp, bởi các nhà khoa học Pháp từ Viện Pasteur, từ Coronavirus Sars-CoV tự nhiên, sau đó được chuyển đến Vũ Hán, nơi người Pháp từ Viện Pasteur cố t́nh thả nó vào. mà không có kiến thức của các nhà khoa học từ pḥng thí nghiệm Vũ Hán và chính phủ Trung Quốc. Khi cô ấy nói: "Covid-19 không phải là virus Trung Quốc", Trung Quốc không nói dối!

 

Vắc-xin, sau khi được tiêm, sẽ không có tác động ngay lập tức. Chỉ sau này bạn sẽ chết v́ sốt rét, AIDS, hoặc bất kỳ khác bệnh chống lại mà hệ miễn dịch của cô không c̣n có thể làm bất cứ điều ǵ. Cuối cùng, bằng cách buộc phải tạo ra một chứng suy giảm miễn dịch, vắc-xin này sẽ lấy đi mọi phương tiện chữa khỏi bất kỳ căn bệnh nào, một tội ác hoàn hảo chống lại loài người.

 

Do đó, bạn có thể thấy mức độ nguy hiểm của vũ khí vắc-xin này. Chúng tôi mời bất kỳ ai coi thông tin trong video này là tin tức giả mạo, hăy xác minh tính chính xác của nó trên các liên kết được cung cấp bên dưới video này. www.verite-covid19.fr.

 

V́ vậy, kết thúc video nhỏ này, mà tôi đề nghị bạn tải về mà không cần kiểm duyệt và chia sẻ rộng răi. Cảm ơn bạn đă quan tâm của bạn, và tôi muốn tất cả các bạn may mắn.

 

Những người quảng bá cho vắc-xin của sa-tan này là Bill Gates và các đồng minh của ông:

 

Bill Gates, Emmanuel Macron, Jacques Attali, Agnès Buzyn, Yves Lévy, Olivier Véran, Jérôme Salomon, Dominique Martin, Tedros Adhanom Ghebreyesus, Anthony Fauci, Frédéric Tangy, Adrian Hill.

 

 

Có bạn đi! Mọi người biết những ǵ đang chờ đợi họ! Tất cả những ǵ anh ta phải làm là hành động phù hợp...

 

Giáo sư Jean-Bernard FOURTILLAN

Tiến sĩ Serge RADER

Tiến sĩ Christian Tal SCHALLER

Frédéric CHAUMONT

 

Phần kết luận

 

Các anh em và bạn bè thân mến, biết rằng chưa bao giờ có một loại vắc-xin tốt, như bạn có thể đọc trong bài viết có tựa đề "Vắc-xin: Một chất độc cực kỳ nguy hiểm", mà bạn sẽ t́m thấy trên trang web của www.mcreveil.org, trong Phần Sức khỏe. Nhưng không giống như các loại vắc-xin khác được dự định cho cuộc diệt chủng chỉ có một vài nhóm người, vắc-xin này chống lại Covid-19 là duy nhất ở đó nó nhằm mục đích hủy diệt tất cả nhân loại. Hăy tự cứu ḿnh khỏi thế hệ xấu xa này. Thời gian đă qua rồi. Chúng ta sống những ǵ Kinh Thánh gọi là Thời kỳ Cuối cùng. Những lời tiên tri trong Kinh Thánh đang được ứng nghiệm trước mắt chúng ta. Đối với những người không tin vào Kinh Thánh, đă đến lúc chú ư đến nó. Chúng tôi khuyên bạn, ngay cả v́ ṭ ṃ, để đọc những ǵ Kinh Thánh đă công bố vài ngàn năm trước, liên quan đến thời kỳ cuối cùng. Đọc Ma-thi-ơ chương 24, Lu-ca chương 17, và duyệt sách Khải Huyền.

 

Giờ đây, vắc-xin chống lại Covid-19 đă được chứng minh là một chất độc có tác dụng nguy hiểm sẽ không thể đảo ngược, tất cả những ǵ bạn phải làm là chạy trốn khỏi nó. Không chấp nhận Covid-19 vắc xin cho bất cứ điều ǵ trên thế giới. Chất độc satanic này sẽ không chỉ phá hủy cơ thể bạn, nó c̣n phá hủy linh hồn bạn. Hăy biết rằng tất cả những kẻ xấu khuyến khích bạn uống vắc xin này, đều là ma cà rồng. Họ đă bán linh hồn của ḿnh cho ma quỷ, và không muốn chết một ḿnh. Chúng là những con quỷ. Đừng nghe họ! Nếu bạn muốn hiểu bản chất của những người này, và tại sao họ lại độc ác như vậy, hăy đọc bài giảng có tựa đề "Các yếu tố của sự hiểu biết", bạn có thể t́m thấy tại www.mcreveil.org.

 

Cảnh báo: Khi vắc-xin covid-19 satanic được đưa ra, bạn sẽ thấy một số nhà lănh đạo thế giới thực hiện trên truyền h́nh, nhận được tiêm chủng trước mặt tất cả mọi người. Đừng rơi vào cái bẫy của những kẻ đạo đức giả này. Một số sẽ tiêm vắc-xin của riêng họ khác với vắc-xin mà họ tiêm cho bạn, những người khác sẽ chỉ giả vờ được tiêm. Hăy nhớ rằng, những người này là những tên vô lại thực sự, mọi người không bao giờ được thực hiện nghiêm túc. V́ vậy, ngay cả khi bạn thấy họ nhận được tiêm chủng, không bắt chước chúng. Không bao giờ chấp nhận vắc-xin độc của cái chết đời đời này. Vắc-xin này sẽ dẫn bạn đến cái chết thể chất và cái chết tinh thần. ĐỪNG LẤY NÓ!

 

Cầu Chúa phù hộ cho bạn!
Cảm thấy tự do để làm bản sao của bài viết này và phân phối chúng.
Để tải xuống, hăy nhấp vào Đây hoặc trên biểu tượng pdf đối diện.
Télécharger au format PDF

Để đọc các tập tin PDF, bạn cần phải sử dụng Acrobat Reader.
Nếu bạn không có nó chưa, bạn có thể làm điều đó tải về miễn phí :